..

3 months preggy po ako, bakit po minsan wala akong ganang kumain tapus pag nasobrahan naman ako sa kain nasusuka ako, Merung araw na gutom na gutom ako me run ding araw na parang ayukong kumain, ako lang ba nakakaramdam ng ganitong pakiramdam dito o merun pa?

2 Replies

Pacheck up ka din po kay ob mamsh. sakin po kasi may bigay na gamot 30mins bago kumain tapos pinatigil ako sa milk at mga dairy kasi acidic daw po ako. pag sumobra sa half rice nakain ko sinusuka ko

Ganyan po talaga 😊 kaya my mga vitamins na binibigay si ob