Nagbago Movements Ni Baby

Normal ba magbago movements ni baby? 30 weeks preggy here. Ang pakiramdam ko parang nag roroll over nalang sya, nag fi-flip, ung feeling na may bubbles na malalaki na pumuputok sa tiyan ko. Dati kasi kicks at stretches kasi ang nararamdman ko eh. Ngayon nag bago.

22 Replies

i'm 30 weeks preggy pero mas nag increased movement ni baby ko pero minsan masakit na kasi ramdam ko na tlga mga parts ng body niya

5y ago

Gnun b sayo sis masakit galaw un feeling mu my gumagapang sa tiyan mu