Nagbago Movements Ni Baby

Normal ba magbago movements ni baby? 30 weeks preggy here. Ang pakiramdam ko parang nag roroll over nalang sya, nag fi-flip, ung feeling na may bubbles na malalaki na pumuputok sa tiyan ko. Dati kasi kicks at stretches kasi ang nararamdman ko eh. Ngayon nag bago.

22 Replies

26weeks plng ako mamsh ngbago na ng movement c baby. As in kagabe lang. Kc dati parang tajak at suntok lang di ako nkatulog kgabi kc bago tlaga sa pakiramdam ko alam mo yung nanlalaki yung mata mo pg nrrmdaman mo syang parang gumuguhit sa tyan mo ? Ngugulat ako kc umaabot sa may ibaba ng breast ko. Grabe .. pero nkaka amaze lang kc tlagang mas nrrmdaman ko na tlaga sya.

5y ago

Oo sis ganyan din ako sa singit ko ang sakit gumuguhit tapos minsan para kong maiihi

Saken den. Nun una na pagbabago sobra likot nya na parang naikot na nagwawala sa loob. Natatakot ako kase d ako sanay. Tas nun magtagal na bigla naman laylow na movements nya. Two days den na ganun. Nakakaworry pero ngayon balik na ulet sa malikot. May days lan siguro talaga na nagbabago

yes momsh, prang mas malakas n ung mga movements nia, tpos pag s taas galaw nia pra kong sinisikmura, prang ncocompress ung tyn ko, hehe, pag s banda baba nmn mdyo para kong kinikiliti n lalabas n ung ihi, hehe

5y ago

Opo ganyan.. Hehe. Medyo nagworry ako kasi nga hnd ako sanay sa ganong movement nya

30 weeks din, sakin naman dati puro puson ngayon sa taas na. Mas malakas lang sya gumalaw kumpara dati tsaka may time na sabay ung suntok sa sipa

i'm 30 weeks preggy pero mas nag increased movement ni baby ko pero minsan masakit na kasi ramdam ko na tlga mga parts ng body niya

5y ago

Gnun b sayo sis masakit galaw un feeling mu my gumagapang sa tiyan mu

Sa app po sabi mag ddecrease talaga movements ni baby kasi maliit nalang po yunh space nya kasi lumalaki na po sya :)

Lumalaki na ksi c baby momsh at medyo maliit na rin ang space sa loob kya limitado na yung mga galaw nya

Yes normal, yan ang stage na nag iiba cya ng posisyon sa loob. Baby movements are always a good sign

5y ago

Yan po ang schedule ng baby nyo..malikot sa gabi, tahimik sa umaga. Basta araw araw bilang8n nyo po movements nya. 20 movements in 2 hrs

ganon po tlga momshie.. minsan masakit na rin sa sikmura.. pero normal nmn po un

5y ago

oo parang tipong gusto nya lumabas.. pag ganon inhale exhale lang.. para ma relax ka.. tas pahinga kunte

Sakin mas naging malikot sya.. Minsan masakit kasi parang umiikot nga na ewan hehe