Movements Ni Lo

How can you define ung movements ni lo sa loob ng tummy niyo? Every minute magalaw ba sya? Pano? Sakin kasi gumagalaw siya pero di na gaya dati nung maliit pa siya eh nag lessen talaga. 36 weeks here. Nakakatakot.

6 Replies

ganyan din po worry q nung 8-9mnths na tyan q kasi nwln ng heartbeat saloob ung una kong baby. my times nga na di xa gumaglw sa araw, gabi nlg, kaya kpg mgstrt na xa ng sipa count q un within an hour, gud thing is within 10mins mka 10 n xa kaya ok na un. 1 & half mnth na ngaun baby q.

As per my OB, monitor daw every 2 hours dapat may 10 movements si baby sa loob ng tummy, the more active si baby, mas healthy daw.

Maliit na lang yung space nila sa tiyan ng ganyang weeks kaya talagang konti na lang ang galaw nila.

4y ago

Yes momsh. Ganon kasi neexperience ko. Kumbaga, minsanan lang galaw nila pero malalaki, masakit na ramdam mo.

..