Is it normal for a 19 months old toddler to start throwing tantrums when she cannot get her way? My LO has recently been more temperamental and likes to throw tantrums when we do not give in to her. She will yell and cry loudly and wants to lie down on the floor even when we are outside. Could share how do you deal with such situations?

34 Replies

Set ng limitations . Everytime kasi na pagbibigyan mo sya, lagi nyang gagawin yan. Mag 19 months narin si baby ko at kapag sinabing kong NO . minsan hihinto minsan hindi . Kumukuha talaga ako ng patpat at pinapalo ko . Pero mahina lang nman . Minsan inihihiga ko sya at sasabihin kong walang babangon 😂 napaka nice lang at sinusunod nya ako at kapag lalapit nko sa kanya yayakap nman, 😄 at kapag hindi ko talaga mapatahan . Sasabihin ko chuchu tv na tayo, mahilig kasi sya manood , o kaya sasabihin ko ." Sige ano ba gusto mo . Then dadampot lang sya ng gusto nya ,yun tatahimik na . sinabi ko kasi sa sarili ko ayokong lumaki yung anak ko na kaugali ng pinsan nya na 5 yearsold at super spoiled, ultimo yung lolo sinasapak na , walang galang sa nakkatanda, pati ako na tita nya minumura . Hayss Nakakaasar lang yung kunsitidor na lola nya . Kapag napalo yung apo e akala mo nabugbog na . .