Speechless

Nkita ko lng sa fb... At my point si kyah. Bkit nga ba? 😅

Speechless
2 Replies

Agree. We were made to think that way po culturally. Yan ang nakikita natin sa movies, news, nababasa sa social media, books, etc etc. Our economic and political situation is reflected in our culture. So para machange ang kultura, kailangan ding machange ang sitwasyon sa ekonomiya at pulitika. Madami pong magagandang readings about this sa sociology.

i agree on this. hindi nila maisip n d mo nmn kailngn mag tiis..