moms

Ung tahi qoe uala na almost 3years ng nkalipas bkit kyah nagkabukol siya banda sa my pinagtahian normal lng po bah un at mawa2la din po bah un

2 Replies

Magpaconsult ka na po momshy..kahit ung online consultation po..

4y ago

Di ko po sure kung bukol po o dhil lng sa pagkakatahi.. Bka dahil nga lang po sa pagkakatahi momshy..wag ka po kabahan.. May mga online consultation po.. Try mo po magtanong doon pra makasiguro po tayo

mamsh pano po bah online consultant