tanung kulang po

San po ba nakukuha ang clip lip nang baby Nag aalala kac ako may nkita kasi ako sa fb na newborn clip lip sya...

14 Replies

Genes and kapag daw po hindi sapat yung vitamins na nattake like yung folic acid po. Yan yung sinabi sa amin nung umattend ako ng seminar.

Sa lahi nakukuha ung cleft lip momsh, kng wla nman s family nyo both, no worries, inom k lng po mga vits at tamang pahinga... ☺️

5y ago

Parang sanggol pa din 2yearold ko sis..hirap patulogin nakaka stress

Yung iba nasa lahi na may cleft. Tapos yung iba naman pabaya sa pagbubuntis. Hindi nagtatake ng tamang vitamins

Kapag may kamag anak ka or mister mo na may cleft lip/palate posibleng manahin ng anak mo. Makikita din yun sa CAS.

Sa panganay ko po kc wla akung iniinom panay talbos ampalaya at itlog ....

Cleft lip po ba? Pag di po maayos yung pagbubuntis

5y ago

Kung bunabawi naman po kayo sa pahinga at tamang pagkain and take ng gamot. Wala po kaso yun and kung di naman po kayo nabubugbog o napapahampas.

Genes. Cleft po, hindi clip.

Genes and pag kulang daw sa folic

Mostly genetics momsh.

Nasa lahi po ata yan