BCG VACCINE

May nkakaalam po ba sa inyo kung magkano pa vaccine ng bcg sa pedia?

6 Replies

Kasi po nung nasa hospital kami hnd daw available kaya magttxt nalang..mag 2-two weeks na baby ko wala pa sila txt.naisip ko kung wala sa hospital baka wala dn sa health center..d p nmn ako masyado makakilos at mejo masakit pa tahi ko..thanks po

5y ago

Avail po yan sa hospital, kelangan lang mabuo kayo nga 10 persons ata para sa isang vial..

Free po sa center mam health center or hospital sn kau nanganak

Alam ko ksama n yan sa panganganak eh bnbgay agad kay baby

.ss center po libre lang ang bakuna...

1,500 dto sa pedia nya sis

Nasa 800 pataas sis

5y ago

Your welcome mamsh