bcg vaccine

sino po sa inyo nag pa bakuna ng bcg vaccine sa pedia at hndi sa barangay health center? magkno po ?

5 Replies

hi sis sa ospitalna kasi pag nanganak ka iinjectionan na nila ang baby agad at yung bayad sis kasama na sa ospital bill sis eh nakatotal na siya sis

Kung san ka po nanganak or manganganak plng dun po ibibigaybang bcg vaccine ni baby bago sya iuwi. Kasama po yung sa package.

Kasama na po kasi sa package yung BCG at Hepa B vaccine pagkapanganak. San po kayo nanganak mommy?

Momsh sa hospital palng po ibibigay na po ang bcg kay baby.

pg panganak mo po mommy iinject agad c baby