bcg vaccine

does bcg vaccine get swollen like this?

bcg vaccine
29 Replies

Sabi ng nurse sa center common nga daw po gnyan sa BCG kc weak po ung vaccine, di pwde lagyan ng alcohol or kahit warm compress after, madali daw mamatay un gamot, kaya usually nga daw po namamaga

yes po its normal, pag pumutok at nag.nana wag nio po lagyan ng any like alcohol, or oinment, sabi ng pedia ng baby ko punas lang daw sa gilid ng distilled water ilagay sa cotton.

Opo. Ganyan talaga. Ganyan din po sa baby ko nagnana pa nga. Sabi sa center wag daw po lalagyan ng kahit ano like alcohol or betadine hayaan lang daw po :)

Normal lang po ba mga momsh na late ang reaction ng BCG vaccine? mag 6mos na baby ko sa 21 ngayon lang ngkaganyn yung part na binakunahan ng BCG nya.

Opo normal lng po yan. Wala po kau gagawin jan, wag dn masasagi n masasagi. If mag sugag walang ilalagay n gamot hayaang mag hilom ng kusa.

Normal po bng wlang bakas or any scar after a few weeks ng bcg vaccine sa newborn? sana may same case saken,worried lng po #1stimemom

Yes .. yung sa baby ko 1month na sya mahigit nung kusang pumutok .. magkakanana pa yan bago pumutok at iimpis ..

Opo mommy the more ang pamamaga kasi narerecieve nya yung vaccine hayaan nyo lang po wag tirisin

ganyan din sa anak ko kalilitaw lang 3 days ago. 1 month ago na nung nabakunahan cya.

Ganyan din sa baby ko. Pabalik balik nga e. Maghihilom then magiging sariwa ulit.