BCG VACCINE

May nkakaalam po ba sa inyo kung magkano pa vaccine ng bcg sa pedia?

6 Replies

Kasi po nung nasa hospital kami hnd daw available kaya magttxt nalang..mag 2-two weeks na baby ko wala pa sila txt.naisip ko kung wala sa hospital baka wala dn sa health center..d p nmn ako masyado makakilos at mejo masakit pa tahi ko..thanks po

5y ago

Avail po yan sa hospital, kelangan lang mabuo kayo nga 10 persons ata para sa isang vial..