BCG vaccine.

Nkakalagnat po ba ang BCG vaccine. Salamat po sa sasagot???

32 Replies

Hindi naman po. BCG and Anti Hepa-B vaccine binigay sa hospital. Hindi naman siya nilagnat. Pati ibang babies hindi rin po.

hindi po yan nakakalagnat, ang penta po ang nakakalagnat and isa pa po.. sinasabi naman po if lalagnatin before po mag vaccine...

4y ago

Bakit po ba nakakalagnat ang penta? Ilang araw po lalagnatin

No mamshie.. Hnd po nakakalagnat ang BCG....yung PENTA vaccine po ung pwedeng mgfever si baby..

Hindi naman po ata kase si baby ko hindi naman nilagnat binibigay kase un after birth

Di naman nilaganat baby ko nung na bcg cya, nasa ospital palang cya nun eh

No po. Sa hospital palng po ibibigay na po kay baby ang bcg.

Di po mamsh.. Binibigay po agad pagkalabas ni baby

no po penta ang nkakalagnat 3 times po un

ilang months po e bibigay ang penta?

Alm ko po hnd. Yung 5in1 po ata yun