mga momshie

nKa experience ba kau ng minimal subchrionic hemorrhage? meron kasi yan lumabas sa utrasound ko.. paano kaya mawala to

6 Replies

yes po ganyan din ako pinainom ako ng OB ko ng duphaston tapos pina repeat yung trans V ko then gnun pa din result kaya pinatuloy lng inom ng duphaston saakin . tpos rest kalang wag ka muna mag kkilos then try not to have sex muna .

4y ago

guys ako 0.3ml di naman nirequire na mag bed rest pero may pampakapit na Duphaston. worried ako baka need ko din bed rest eh