minimal subchorionic hemorrhage at 12 weeks 2 days

Hi. Tanong ko lang kung ano po ibig sabhin ng minimal subchorionoic hemorrhage? Bukas pa kasi ako mag papacheck up. Delikado po ba yan?

2 Replies

Nagkaroon din aq niyan ngayon advise sa OB q to take a Duphaston (pampakapit) dahil my posibility dw na makuman and also mag bedrest for 2 weeks..Trans.V aq nxt week titingnan ulit f nawala na.😌

4y ago

How are you na momshie? Ganyan din po ako waiting ako sa next utz ko para macheck if okay wala nang bleeding

Nagkaron din po ako nyan on my first trimester but no vaginal bleeding. Nawala din po sya nung 2nd trimester ko afyer ng 1month bedrest and pangpakapit.