breech

Nka 2 ultrasound na po akoh at suhi.. po ang cnsbi ng ob.. sna nman this time nah 7months nah tummy ko.. normal nah sya worried ??? lng po ako.. cnu ? Po Sa inyo.. suhi dto

19 Replies

Ako po 7months na nasa position na si Baby from the start and then sabi ng Sono nung last ultrasound ko iikot pa daw kase from first ultra ko cephalic na siya kaya baka iikot pa daw sana nga po wag na kase okay na eh. Sound and Light treatment lang po ang gawin niyo kase yun yung ginawa ko simula 3months palang tummy ko

8 months preg ako nung ne requesan ako mg pa ultra sound.. Suhi dn ung result.. Advise xkin mg pa ilaw ako ng flash light tuwing gabi sa puson ko.. Pra raw ma attract c baby na pmwesto dun ang ulo nya.. 1 week B4 ng due date ko ng pa request ako ulit ng ultra sound.. Un nsa tmang position na sya.. Iikot pa yn

5y ago

1 hr every day ako ng pa pa ilaw.. Minsan subra pa ksi nkakatulog na ako..

23 weeks with my CAS, breech din, suhi.. Kaya pala di ako nahihirapan kahit nakatihaya. Gawa ng suhi ang baby ko. Pero may posibilidad pa daw umikot at umayos. Ayaw ko naman yung sinasabi nila na ipahilot. Takot ako. Try ko na lang magpatugtug ng bell sa tiyan ko baka umikot.

5y ago

Ako nmn hrap hminga pg nka tihya.. khit left and right..

Ako mommy ganyan din before. 7 months breech si baby then nag ulit ako ng 8 months hindi pa din nakapwesto si baby kaya before ang due date ko ultrasound ulit ganun padin. Nagschedule nalang kaming CS.

Tuwad tuwad kayo. And agahan gising 6am maglakad lakad na. And lagi nyo po kausapin si baby. Try nyo po baka sakali. And patugtugan nyo po ng masasayang music si baby. Wag lang po rock songs. Hehee

Haaay worry din ako kase feel ko breech padin si baby kase puson ko lang siya nararamdaman. 32 wks magpa-4D kame sana okay na posisyin niya.

me sis, last ultrasound ko suhi si baby. pero before that hindi naman.. malikot talaga eh! sana lang umikot pa in time sa labor

Iikot pa nmn si baby mamsh..lagi mo lng sya kausapin and play music tutok mo s may puson mo pra sundan ni baby

iikot pa yan sakin din nun sa lo ko 7months na breech paden nung nag paultrasound ako nung 9months na naka cepalic na sya

5y ago

Oo sis ang naging problema ko naman di bumuka cervix ko pa over due na ko kaya na CS ako

Iikot pa yan tiwala lang po. Ako before 8mos breech then ng 9mos cephalic na.Kausapin lagi si baby at pray