36 weeks 1 day

Hellow mga momshi ask lng aq kung cnu po nanganak sa st. Victoria hospitaL tas VT maternity hospital ask lng po sna aq kung magkano package nila sa cs/normal pinag iisipan ko kc kung saan aq sa dalawa kung saan makakamura. Lalo nah nag inform nah yung pinapacheck up ko sa lying nah bawal nah mangank sa first baby ???

2 Replies

Eto sa panganay ko nung Jan 1, 2018 sa VT Maternity dito sa Marikina (private) 2.5 days deluxe room (naubusan na kc ng private/semi-private that time) 18,900 (meds at hospital needs) 32,500 (prof fee ni OB) 8,000 (Anesthesiologist) Ung nasa gitnang column ung less ni Philhealth. D covered ng maxicare samin. Painless IV sedation yang package ko

Mas mahal po sa VT momsh. Option ko dn yan kasi nag cclinic din dun yung OB ko. Aabot sya ng 90k if cs wala pa po yung philhealth jan. Mas mura po ng kaunti sa st.victoria kaya dun ko plano manganak..

5y ago

Ah geh po slamat anu po bah schedule nila sa check up po para makapagparecord po aq dun