breech

Nka 2 ultrasound na po akoh at suhi.. po ang cnsbi ng ob.. sna nman this time nah 7months nah tummy ko.. normal nah sya worried ??? lng po ako.. cnu ? Po Sa inyo.. suhi dto

19 Replies

8 months preg ako nung ne requesan ako mg pa ultra sound.. Suhi dn ung result.. Advise xkin mg pa ilaw ako ng flash light tuwing gabi sa puson ko.. Pra raw ma attract c baby na pmwesto dun ang ulo nya.. 1 week B4 ng due date ko ng pa request ako ulit ng ultra sound.. Un nsa tmang position na sya.. Iikot pa yn

5y ago

1 hr every day ako ng pa pa ilaw.. Minsan subra pa ksi nkakatulog na ako..