38 weeks preggy 1st time mom

duedate koh april 22 kahapon nagpacheckup akoh i.e nah rin akoh 2 to 3 cm nah nung i.e akoh me dugo nah lage gang naun meon pah rin kunti2x natural lang poh vah un gang naun mas lumalabas nah dugo dhil i.e akoh,, ipapaadmit nah rin sana akoh kahapon sabe naman ng OB kung kaya moh pah wala nararamdaman sakit pwd pah akoh umuwi kaya nd muna akoh nagpaadmit gang naun wala pah rin sign ng labor baka abutin pah akoh gang due date koh okie lang vah un d2 muna akoh bahay gang nagiintay parang ayaw pah lumabas ni baby eh....tsaka anoh kaya maganda kasunod nah name nah AXEL boy ang baby koh..

2 Replies

Not sure po if okay yan. Kase me blood na po na nalabas un sa friend ko po kase blood din una lumabas sa knya and dipa ganun kasakit tummy nya pero nagpa admit na agad siya and na CS siya. Sabe ng matatanda mas masakit daw manganak pag dugo una lumabas sayo instead of water.

Ako 38 weeks 1cm palang...pinauwi dn muna ako ng ob ko kc baka matagalan ung pag progress sayang naman gagastusin ko...pero hindi p ako dnudugo..sumasakit lang puson ko paikot sa likod...3 to 4 times a day...