20 weeks and 1 day

Nitong mga nakaraan araw po nag ooverthink ako ksi bihira ko maramdaman un kicks ni baby, kung minsan dpa ako sure kung sya nga iyon kung hndi pakikiramdaman ng mabuti. At ngayon oras lang nagpapatugtog po ako malapit sa puson ko, Ilang beses po akong nakaramdam banda sa may bladder ko at para po akong maiihi. Posible na si Baby po ba iyon? Salamat po

2 Replies

small movements palang kapag 2nd tri. pwera nalang kung mag 3rd tri malaki na sya non at depende yan sa pwesto ng placenta

Related Articles