20 weeks and 4 days pero di ko pa masyadong maramdaman SI baby.

May nararamdaman lang akong pumotok putol sa tiyan ko pero di un everyday. Kaylan Po ba mararamdaman SI baby na gumagalaw galaw? Salamat Po sa makasagot

1 Reply

About 16 weeks po nafeel ko na pitik ni baby. Ngayong 20 weeks visible na little movements nya outside though anterior placenta po ako. Dependep yan mamsh sa posisyon ng placenta po ninyo 😊

7mo ago

Ganon Po bah, napapansin ko SI baby NASA puson ko lang xa Banda..