20 weeks pregnant

Hi mommies! FTM here. Normal lang po ba na sa puson banda ko madalas mafeel yung kicks at pitik ni baby? Salamat po. :)

16 Replies

Normal mii, ako din puson talaga, almost malapit sa private part na din. Since 17 weeks si baby don siya banda. Until now na 23 weeks ako. Madalas puson and sa tapat at taas ng pusod ko. Left and right din, and minsan gitnang pusod ko. ❤️ Di na nga din kicks eh, halos whole body nararamdaman na. ❤️🥰🥹

sakin naman mi parang naiistretch yunh puson ko pakaliwa at lagi syang nasa ride ko sa ribs pa sya pumupwesto turning 23 weeks & 4days ako mi 😅

. .same po tayo bandang puson ko din nararamdaman yung kicks ni baby lalo na kapag nakatagilid ako ng higa 20weeks 2days ako

of course , as long as na nararamdaman mo baby mo, kabahan ka na kapag at that weeks di mo sya nararamdaman

Yes miii! Same here. 20 weeks and 2 days. Sa may bandang puson ko din nararamdaman si baby. 💕

Same po. As a first time mom, nagugulat. Ako talaga kapag may nafefeel akong kick hehehe

21 weeks here, madalas sa puson at kaliwang part ko nararamdaman si baby

kapag sa pusod si baby nagalaw medyo masakit pala mga mii hahaha

Sa puson ko din nararamdaman si baby. 21 weeks here ☺️

same tayo hehe sabi kasi nila banda sa may ribs