19 weeks pregnant

Sinu po dito 19 weeks hndi pa ma feel pitik ni baby araw araw.. pumitik man sya isang beses lang sa isang araw pero hndi sya araw araw.. Salamat po nung nakaraan week nag pa check up ako na dopler ako okey naman si baby..😊 worry lang po salamat..

1 Reply

ganyan daw tlaga sis sabi ng ob ko. di mo pa talaga sya mararamdaman as in since lumalaki pa si baby. 18 weeks ko sya unang naramdaman pero nawawala wala. check ko up ko nung ika 20 weeks okay din si baby. 21 weeks onwards ata ramdam na ramdam ko na sya. 😊