inverted nipple

tips nman po for inverted nipple flat, umuurong na nipple.. 1 month n baby ko. ang sakit p din. kasi parang shallow latch nya.. sinusungkit ko lng ng syringe, nipple puller,, minsan gusto na sumuko.. any succes stories sa ganto situation..... thank u

3 Replies

Use pump every 3hours. Tiisin mo lng ang sakit sis. Ganyan din ako noon nong first born ko.ngayon preggy nanaman sa 2nd born di na inverted nipple ko.

use nipple shield, pump or pasuck kay hubby.

ako gumagamit ng nippleshield mi ..

12mo ago

turning 2mos na sis ...yan gamit ko bpa approved nmn siya..ayaw nia kasi yung sa pur at sobrang lambot ..Mdami akong nippleshield n di ngmit yan lang gusto nia...