Namumuo gatas sa dede ng nanay

Nilalagnat na kc ko at nawala rin ung mga butas ng utong di mkalabas ung milk..lagi ko nmn hinahot compress...anu kaya dapat ko gawin?

Namumuo gatas sa dede ng nanay
40 Replies

Hot compress mo mommy. Ganiyan din nangyari sakin mataas na lagnat ko pero pinagpuyatan ako ni hubby nun, pinupump namin tapos siya ung nagmamassage sobrang sakit kasi buo buo na un milk sa loob hirap na sya lumabas. Pero nagtiyaga talaga sya imassage hanggang sa mawala un mga bukol. Ilan days din un bago naging ok. Tiyagain mo lang mommy, wag mo hayaan lumala