Namumuo gatas sa dede ng nanay

Nilalagnat na kc ko at nawala rin ung mga butas ng utong di mkalabas ung milk..lagi ko nmn hinahot compress...anu kaya dapat ko gawin?

Namumuo gatas sa dede ng nanay
40 Replies

pa dede nyo po kay hubby nyo or breast pump nyo po, pag nilagnat po kau at d lmabas un milk tuluyan npo mawawala un gatas nyo sayang po.

Pacheck ka sis ASAP. ung best friend ko nagkanana dede nya (Infected) pinag antibiotics. Pacheck mo agad bago lumala.

Need nyo na po pa consult yan momsh mahirap na po baka lumala. Kasi parang iba po e may pula pula na po sa dede nyo..

Pa consult kana sis. Kung ayaw talaga lumabas ng milk sa breast mo. Kahit imassage ng warm.

Pacheckup kna po mukhang iba na yan.. tnitignan q plang nssaktan nq pano pa ikaw 🙁

Pa check up na po bka breast matitis na sya ..kapag lumala need yan operahan 😞

Try nyo po linisin momsh, minsan kse dun nagbabara kaya di lumabas gatas

Awtch . Pa check na po agad wag na hayaan baka lumala pa

Naku sis.. Pa check up mo na yan.. Bka mastitis yan.

Same tayu sis kaso mapula lang sya at matigas