Namumuo gatas sa dede ng nanay

Nilalagnat na kc ko at nawala rin ung mga butas ng utong di mkalabas ung milk..lagi ko nmn hinahot compress...anu kaya dapat ko gawin?

Namumuo gatas sa dede ng nanay
40 Replies

Try mo i-pump yung milk, after ng warm compress. Pwedeng hand express or kung may pang-pump ka. Try mo imassage din. Wag kong hayaang umabot sa ganyang kundisyon ang breasts mo at delikado. Mainam na kumonsulta na agad sa doctor para maagapan ito. Goodluck at sana maging maayos naman 👍