after bakuna

nialalagnat din baby nio pag after bakuna??kawawa nman sila nuh?iyak ng iyak.

14 Replies

yes po nung unang bakuna nya nilagnat po si Lo ko. pero nung 2nd bakuna nya mommy. pina inum ko na po sya ng tempra bago bakunahan para po di na sya lagnatin.. effective naman po sya mommy 2nd and 3rd inject po di na nilagnat.

kakabakuna lang namin sa 1 and a half month-old baby boy namin at so far wala naman lagnat, yung iyak lang siya ng iyak siguro sa injection site nya kasi medyo maga. so cold compress lang at painom nang timpra tapos cuddle.

It's a common side effect, I know it's hard to see your little getting sick but in just 24 hours it will subside. Paracetamol drops should do the trick to help subside any pain and Just take good care of your baby

Opo mommy, febrile ang common reaction usually, kaya mahalaga din na imonitor natin si baby and maghanda nang paracetamol drops just in case.

Normal lang po na side effect ng bakuna ang lagnatin. Kaya maganda po na may ready kayo na paracetamol

Yes po,pra sa knila din nmn po un.agapan nlng po ng paracetamol pra mabilis gumaling.

yes Ma with some vaccines. Just manage the fever and observe si baby. stay safe ❤

Yes po kaya puyat tayong mga mommies talaga lalo pgkakabakuna lang kay baby

Yes po. Tumataas ng konti yung temperature.

never pa nilagnat anak ko, fussy lang