Bakuna

mga mamsh ano po ginagawa nyo kapag nammaga hita ng baby pag bagong bakuna? iyak po kasi ng iyak baby ko ?

22 Replies

Cold compress within 24hrs then warm compress na after. You can give him paracetamol din. Usually nagrereseta mga pedia after injection saka nagbibigay sila advise anong gagawin. Huwag mahiya magtanong 😉

May article po akong nabasa about sa pamamaga ng bakuna ni baby. malaking tulong po ito para ma lessen ang kaba nating mga mommies :) https://ph.theasianparent.com/pamamaga-ng-bakuna-ng-sanggol

Momsh, in pain si baby kaya iyak ng iyak. Pwede mo po sya. Bigyan ng paracetamol as pain reliever then dampian niu ng towel na warm un paligid ng injection site para mawala rin un pamamaga

painumin po paracetamol every 4 hrs lalo kung may lagnat.. cold compress po para di masakit then kinabukasan para sa pamamaga warm compress po

maligamgam na tubig momi dip dip nio sa part Ng injection Niya pra di mamaga then tempra nio po the day na inject cia evéry 4hrs.

My pedia said cold compress within 24 hrs para hindi mamaga. Paracetamol also for pain relief.

cold compress then painumin nyu po siya paracetamol para po sa, pain

cold compress for the 1st 24 hrs then hot compress na pagkatapos ..

lagyan nio po ng cool fever.

warm compress nyo po momshie