vaccine

anu po ginawa niyo sa bakuna ni baby iyak kse ng iyak baby ko tpis namamaga na bakuna niya

3 Replies

Hello mommy. May tatlong paraan para mabawasan ang pagiyak ni baby after magpabakuna. You can read this article po https://ph.theasianparent.com/mabisang-gamot-sa-sakit-ng-baby

Hot compress mo lang sya. At yakapin mo lang sya pag umiiyak hele hele ganon . Ganyan yung ginagawa ko sa baby ko.

Hot compress ko po siya dalawang hita po kanya nun tas nilagnat si lo ko, mabuti na lang hindi siya namanga