Bakuna

Ano po ba dapat hot or cold compress after bakuhan c baby namaga po kase, iyak po cia ng iyak

145 Replies

advise po sa akin ng nurse, cold compress for the first 24hours then warm compress after.. effective nman po sa baby ko. though nkaramdam pa rn sya ng sakit atleast hindi sya iyak ng iyak except pg nagagalaw yung area and umokey sya nung pagkahapon.. pinainom ko rn po sya ng paracetamol pra sa pain

1y ago

Mga ilang beses po mag ko cold compress??

Cold Compress (malamig na bimpo or 1 yelo na ibalot sa twalya) ang madalas na nirerekomenda ng Pedia kapag namaga or Para maibsan ang sakit ng Bakuna... subalit kung patuloy ang kanyang pag iyak, maigi na obserbahan or tingnan ang buong katawan ni baby baka kasi sakaling may iba pang masakit sa kanya kaya iyak sya ng iyak.

pagkauwing pagkauwi niyo po after magpabakuna cold compress po and then sa gabi wam compress na po. 3x a day for 3days po according to pedia ang warm comoress. pero pag masigla and walang discomfort si baby once ko lang nagagawa ang warm compress at kapag tulog lang siya otherwise ayaw ni baby):

cold compress ay para magmanhid ung pain pero macoconstrict jng vessels. ang hot compresa naman para magrelax ang muscles at iwas maga. nagaadminister ako dati ng vaccines, advice namin palagi ang hot compress.

cold compress po pag uwing pag uwi and then warm comoress at night and 3x a day for the next 3 days. although pag wala pong pinaoakitang signs of pain si baby icne ko lang na warm compress sa gabi. pero cold compress right after vaccine po

warm compress po.,nung una po kasi sinubukan namin cold compress di umepekto iyak lng ng iyak baby ko non pero nung binakunahan ulet xa sinubukan na namin iwarm compress ayun umokey xa di na xa nag iiyak ang haba dn ng tulog nya

cold compress within 24hrs after ng vaccine then warm compress na po. If breastfeeding si baby try nyo padedehin para kumalma po sya, eto sagot ko kapag iyak ng iyak mga kids ko after bakuna and effective naman 😊

based on my experience . Mas effective sa baby ko ung hot compress . I try nung una cold compress pero iyak lng siya ng iyak . pero nung nag warm na nilagay ko masarap na ung tulog niya .

Hi Ma, sasabihn din namn ng pedia or nurse(center) kung ano una mo kung hot and cold compress . Pero ako sa pagkakatansa ko pinapauna ang cold compress tapos the following day hot compress(bearable kay baby)

cold compress po recommend kay lo ko para medyo mamanhid mawala wala yung pain then kinabukasan pag may pakiramdam na medyo may kumpol pa dun sa pinakatinurukan eh hot compress naman para dumaloy yung gamot