Posible po ba galing ang lamok sa aircon? Kasi bigla lng po dami nangangagat kai baby ko.pati samin

Ni lagyan ng pang salop sa likud ng aircon dahil dun sa tulo ng tubig ngayun after 1week bigla dami lamok na ngangagat dito sa kwrto namin. Posible kaya sa aircon galing? O dahil tag ulan ngayun madami talaga lamok .... nasa 9th floor kami ng building ngayun lng ako nka ranas ganito ka dami lamok na hindi naman nakikita magugulatvka nalang dahil ang sakit mangagat.

Posible po ba galing ang lamok sa aircon? Kasi bigla lng po dami nangangagat kai baby ko.pati samin
2 Replies

if may stagnant water possible po na dun galing.