Off lotion for kids

Pwede po ba gamitin to kay baby ko? Mag 3mos pa lng po sya. Ang dami po kse lamok ngaun dahil tag ulan na.

Off lotion for kids
22 Replies

for me mommy mas okay sakin yung tiny buds stick ons kasi dipa pwede kay baby ang off lotion, effective yan ganyan kasi gamit ko sa baby ko. #thebest #stickons

Momshie bawal pa daw yan sabi ng pedia ko, pero ang gawin mo ipahid mo siya sa damit ni baby pati ung mga kumot or kutson, effective naman 😊

my nbasa ko before n article n cancerous daw siya, d ko lng sure kung totoo. kya ng humidifier n lng kmi n my citronella.

try mo yung baby dove na lotion. may insect refelant siya tsaka hindi naman nagka rashes yung baby ko noon nung ginamit namin yun.

no po muna mommy, you can use po yung anti mosquito patch po yung dinidikit lang sa damit ni baby mas okay pa po yun

Not for baby yan momsh.. yun nalang muna mga pAtch like sa tiny buds meron sila or sa SM baby company naka kita ako

for me wag muna. mosquito patch or citronella spray pero not directly spray sa skin ni baby

mumshie, maganda po ung KINDEE products sa lazada...organic and safe for newborn and up😊

sge po, hndi ko nlng po muna gamitin kay baby. salamat po sa mga sagot🙂

Not advisable po mommy sa mga infant. Mosquito patch nlng po muna.

Related Articles