baby

ok lang ba na lagyan ng off lotion for kids yung 6mos baby ko, and dami kasing lamok dito samin lalo pa ngayon na tag-ulan na.

4 Replies

Meron naman mosquito repellent lotion na for kids. Check mo sa bottle nakalagay po 6months and above. Make sure lang na hndi isusubo ni baby yung part na may lotion

Ako im using patch lang sa baby ko sa damit nya dinidikit ko pero nung mag 1 yr old na sya i bought yung for kids na mosquito repellant

I think meron lotion for babies check mo sa label mommy

Try mo po ung mosquito patch.