ano po gamot sa mga kagat ng lamok??

Gamot po sa kagat ng Lamok, Dami kagat Baby ko?

8 Replies

Try mo sis virgin coconut oil. Marami ring ganyan baby ko, yung kanya nga mas malala pa kasi kinakamot niya. Pagtapos ko siyang linisan ng katawa sa gabi nilalagyan ko ng coconut oil yung legs niya, naglilighten yung mga scars niya.

4y ago

Sa Watson's meron kahit sa mercury meron po.

Prosource virgin coconut oil..pahid mo dn po sa legs nia iwas lamok.gnawa ko un kay baby effective nmn po.and use kulambo nalang dn po kay baby..

tiny remedies after bites i apply mo sis. super effective sa mga insect bites . all natural din kaya safe. #safekaybaby

Pwede lagyan eczacort ointment.yan ang nigay ng pedia ko hiyang ung bb ko nnakakawala ng itim2x sa kagat

Try mo calmoseptine sis, sa mercury nabibili

Calmoceptine po. 36 lang ung pinakamaliit

skin mo manzanilla lng nllgay q

nangitim ang kagat ,scar