Kagat ng lamok

kagat po ba ito ng lamok? ang dami po kasi lamok sa bahay namin. any recco po para mawala lamok ang mga lamok? :(

Kagat ng lamok
44 Replies

Maglinis po kayo ng bahay o room bawas sa mga tambak para iwan lamok mag spray tuwing hapon sa room o sulok sulok tska isarado ang room. Siguraduhin wala si baby kapag nag spray para sa lamok effective na gamot dyan elica cream

try to use anti mosquito patch mamsh effective un and pede kyo gumamit ng baygon pra sa lamok ung electronic na nilalagyan ng prang bala worth 164 lang sia mamsh nakalimutan ko tawag hehehe un ksi gmit nmin effective nman sia

Buy ka ng citronella oil tapos lagay ka sa tissue and sabit sa may electric fan. Kapag wala nang amoy, lagay mo na lang ulit. Medyo expensive ang citronella oil pero matagal naman nagagamit.

Calmoseptine ginagamit ko s kagat ng lamok. Pero check mo din baka ibang insekto ang kumakagat. If malamok better kulambuan si baby and gumamit ng baby safe insect repellant

insect bites . para di na mag sugat at mag peklat aplayan mo po agad ng tiny remedies after bites. effective at safe since all natural . #safekaybaby

Sis parang hindi sa lamok yan. Parang kagat po ng surot. Much better palinis mo ang kama nyo or sofa. Pabilad mo then pa vacum mo po if meron. Kawawa si baby

Sa akin naman maliliit na langgams prob ko hays. :( everyday naman kami nagpapagpag ang prob is yung wall namin is kahoy. Doon nadaan mga langgam. Hays

Bili po kayo ng baygon na sinasaksak. Good for 6 hours protection. Refill nyo nalang bala if ubos na. Ganoon gamit namin. Then anti mosquito patches din.

4y ago

Since newborn po baby namin gamit na namin yan. Wala naman matapang na amoy. Sa savemore po samin nabili. Di ko alam magkano kasi husband ko bumibili. Check nyo nalang po sa grocery stores/mercury drug baka meron

For the bites, we use Elica. Para sa mga lamok, may nabibiling incense na pang ward off. It works. Look for it in Shopee.

Lamok or langgam na maliit yan mommy. Mosquito net ang sagot hehe hindi na nakakagat baby ko. Pwede din po humidifier tpos citronella oil