Dấu hiệu chuyển dạ sắp sinh là gì?

M có kinh nghiệm cho e hỏi những dấu hiệu chuyển dạ sắp tới ngày sinh với ạ. E nay bước qua tuần 39, tối thấy đau bụng cả đêm nhưng sáng nay lại hết đau. Hôm nay e đi khám. E muốn tham khảo trước vì tập đầu nên cũng ko biết dấu hiệu chuyển dạ như thế nào để tiện đi nhập viện, vì mùa dịch ra vô bệnh viện cũng sợ quá :(

3 Các câu trả lời

Dấu hiệu sắp sinh ở tuần 39 của mh là bung nút nhầy vs có cơn co thắt. Lúc đầu chỉ đau nhẹ vs lâu lâu 1 lần đi vào viện thì chưa nở phải đi về, Khoảng 2 ngày sau là đau nhìu vs dồn dập hơn, vào viện nở 2p nhập viện. Vài tiếng sau vỡ ối thêm 2 tiếng nữa là 7,8p đi đẻ luôn. Trc đó 1 tuần thì mh tiêu chảy, chuột rút vs tiểu đêm nhìu nè

Dấu hiệu sắp sinh trước 2 ngày của từng người là khác nhau k ai giống ai luôn mom. thường thì đau bụng, đau lưng, bung nút nhầy. mình trc khi sinh chỉ đau bụng lâm râm vs đau lưng thôi. k thấy nút nhầy hay máu báo gì. đi khám mở 1p. nhập viện đến chiều đẻ luôn đó mom. mom cứ đi khám là đc bs khám cho sẽ an tâm hơn.

đau nhói bụng bé gò nhiều hơn,vỡ nc ối nha mom. Đó là những dấu hiệu của mk chia sẽ cho mom,chúc mom mẹ tròn con vuông