Xin kinh nghiệm dấu hiệu sắp sinh

Mấy mom bầu con so cho e xin dấu hiệu sắp sinh con với ạ. E còn 2 tuần nữa là tới ngày dự sinh, sắm đồ xong rồi, giặt xong xếp hết vô giỏ dự sinh chỉ cần có dấu là xách theo liền. dạo gần đây e ngủ càng khó hơn, đi tiểu đêm nhiều, lưng đau nhiều nữa, con đạp thì cũng thưa thưa k nhiều như 1 tháng trước. k biết khi nào bé đòi ra để phi lên bv cho kịp hic

Xin kinh nghiệm dấu hiệu sắp sinh
15 Các câu trả lời

Chắc mom cũng sắp sinh rồi đó, càng đến sát ngày dự sinh càng có nhiều dấu hiệu rõ hơn. Như mình cả 2 lần sinh đi tè đều thấy ra máu báo với cả bong nút nhầy tử cung. Mấy tiếng sau là bắt đầu đau bụng, lúc đầu thì lẩm nhẩm khoảng 15p 1 lần, rồi cứ 10p, 5p lại có 1 cơn gò cứng bụng, căng tức cửa mình như có gì thúc xuống ý. Vào viện khám trong mở 2, 3p là đợi để đẻ thôi

"Gần sinh là đi tiểu nhiều lắm nha mom, có khi 1 tiếng đi 1 lần luôn ấy vì đầu của em bé đã nằm ngay sát bàng quang, đè lên bàng quang nên thường xuyên mắc tiểu. Mom sẽ thấy đau bụng lâm ran, phần đáy quần lót ẩm ướt hơn. Do dịch nhầy âm đạo ra nhiều, có lẫn máu. Nút nhầy bong là ra máu hồng hồng hoặc ngả nâu nè, bắt đầu xuất hiện cơn co thắt chuyển dạ."

Chia sẻ chút dấu hiệu sắp sinh của mình là có chất nhầy màu hồng ra quần, sau đó là bắt đầu thấy mỏi lưng và những cơn co thắt nhẹ dưới cổ tử cung, mỗi cơn đau cách nhau 1-3p sau đó là 3-5p và cứ thế dồn dập lên mom ak thấy thốn lắm luôn á :))) Sau đó là mình và con yêu đã gặp nhau hihi mình là như vậy đó mom!!!

1 số dấu hiệu như là đau bụng.râm ran và bé đạo với tần suất dưới 15p 1 lần bung nút nhầy màu hồng.vỡ ối.

rỉ ối, vỡ ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau bụng quặn từng cơn nè m

Sát ngày mệt mỏi lắm, mất ngủ ăn uống k ngon.

Mình là 35w2 ngày vỡ ối đi đẻ lun Mom

mom đã sinh chưa?