dấu hiệu sinh

Bụng gò cứng. Mắc đi vệ sinh sinh nặng liên tục. Có phải dấu hiệu sắp sinh ko mom?

16 Các câu trả lời

Mom nên đến viện kiểm tra cho an toàn nha, mình cũng sinh trước 10 ngày nè. Chúc mom mẹ tròn con vuông 🥰. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mình ko rõ nữa, nhưng nghe mẹ nói lúc chị mình vô viện rồi, thì chú ý không cho đi nặng luôn, muốn đi phải coi kỹ, ko thôi sợ con tuột ra trong lúc đó luôn á, mom gần ngày dự sanh chưa, gò bụng dữ quá thì mom vào viện xem sao

3y ago

đi vệ sinh nhẹ nhàng k dám rặn luôn ý, sợ e bé chui tọt ra ngoài cơ

Mom theo dõi có cơn gò liên tục và cứ 20 phút lập đi lập lại rồi sau đó 10 phút lập lại thù chuẩn bị vào viện mom nha. Thường trứớc khi sinh, cơ thể nó sổ sạch ruột để trống chỗ cho em bé dễ ra ngoài ấy.

bụng gò cứng. đau bụng tầm 5, 10 phút 1 lần. hoặc ra máu, hoặc nước ối là sắp sinh ak b

Cũng tùy ah m. Thường đau từng cơn hay bung nút ngầy vỡ ối thì chính xác hơn

Mình cũng đang bị vậy.nhưng chưa sinh đâu m.

đúng rồi mom. chúc mom mdj tròn von vuông😘

Mình cubgx bị zay nhung chua sinh đâu mẹ

sắp sinh rồi á mom..

giờ bé lớn rồi