Em sinh bé được 10 ngày rồi. Mấy bữa đầu em cho bé bú sct. Khi có sữa rồi bé ko ngậm được núm vú mẹ

Em sinh bé được 10 ngày rồi. Mấy bữa đầu em cho bé bú sct. Khi có sữa rồi bé ko ngậm được núm vú mẹ mỗi lần bú mẹ thấy khó khăn quá nên em vắt sữa ra bình. Mọi người tư vấn giúp em có nên mua núm vú trợ ti không ạ? Và nếu vắt sữa bằng tay vậy có hại ko ạ? Em cảm ơn mọi người.

12 Các câu trả lời

mua máy điện hút nha mom . minh trc mua máy tay về vứt qua bên vừa mời lưng mỏi cổ. máy điện hút 1 lần 2 bên đỡ time để còn nghi ngơi . mệt hay căng thẳng cũng gây giảm sữa á mom . mình dùng loại bên zalo c này ok nè mom tham khảo xem 0989688394. máy hút êm mà cũng vừa túi nữa .

lẽ ra ngay từ đầu lúc bé mới sinh ra mom phải cho bé bú liền. Cho dù ko có sữa vẫn phải cho bú. Mom để bé bú sct ngay từ đầu nên bé quen bình rồi nên ko bắt dc ti mẹ. Giờ mom nên tập lại cho bé thôi mom. Ráng thôi

Y hệt trường hợp của mình. Hồi mình mổ, 10 ngày sau bé mới chịu hợp tác ti mẹ. Trong 10 ngày đấy, mình tập cho bé ti mẹ mỗi ngày 1 ít. Trong thời gian tập, mom mua máy hút sữa hoặc núm trợ ti cho bé nha

2y ago

nếu ko ti mẹ mà hút sữa ra rồi bỏ bình cho bé bú luôn thì có sao ko

núm trợ ti là bị nứt đầu ti dau quá mới dùng á mom.... mom cho bé ti Nhìu vô... hút bằng tay cũng được ạ e cũng dùng máy hút tay.... mà mom mua máy dien hut đỡ cực hon

ui.. cùng cảnh ngộ :( mình đang phải dùng máy hút sữa để cho con ăn, chứ bé ko chịu ti mẹ. Đang tìm cách tập lại cho con nè mom ơi.

mom mua máy hút sữa í mom, mà k có vắt bằng tay được mà mom tập cho bé ti mẹ, khi bé đói ,buồn ngủ

tập ti đi sau be 1 thang miệng to lên cũng dễ ngậm bắt vú. muốn hút sữa nhiều bé bú nữa mới duy trì sữa

mom tập dần ik từ từ bé ti mẹ quen ak chứ hút ra cực lại tốn tg ạ

giờ cố gắng cho con ti mẹ đi ạ, chứ k là bạn ý bỏ ti mẹ luôn ấy

giờ m phải cho con ti mẹ nhiều, nếu không con sẽ bỏ ti mẹ luôn