Có mom nào con ko bú mẹ chỉ bú bình mà cho con bú mẹ thành công chỉ e vs

E mới sinh dc 7 ngày Nh bị tắc sữa phải vắt ra cho con bú bình bjo con nhất định ko bú mẹ mỗi lần cho bú cứ như bôi ớt tí mẹ vậy con cứ khóc thét lên ko làm thế nào dc . Ai có cách j mách e vs e stress quá sắp mất sữa ko đủ cho con bú roy hic

10 Các câu trả lời

Mom chờ con thiệt đói hoặc lựa lúc con ngủ thì cho con ti mẹ thử nha. Chúc mom thành công. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

E đã thử hết roy Nh con càng đói càng gắt cứ nhìn thấy ti mẹ là nhè ra khóc ngay bóp sữa chảy vào thì uống chứ cứ ti mẹ đưa vào là đẩy ra ngay

Đã thử hết cách và k thành công. Giờ nuôi con hoàn toàn bằng sữa công thức

Cu lưa luc con đoi hoăc lo thu xem m. Minh con lo r cho sag bu ti cũng nhâm nhap dk teo

Mình cũng vậy nè, 4 tháng rồi toàn vắt ra bình cho bé bú

Lúc con ngủ mom thử cho con ti xem. Tập dần thôi mom

để bé đói r mom cho bú .phải kiên nhẫn thôi mom

Chờ con buồn ngủ rồi cho ti m

Đợi con đói r cho con ti xem m

Dụ bé từ từ m