Mẹ sau sinh

Cac m oi sinh mổ dc hơn 2 thang....ăn vú sữa dc ko...có làm thâm vết mổ ko ạ..e sợ có mũ vú sữa

11 Các câu trả lời

Sau sinh ăn quả vú sữa không chỉ là một cách giúp sữa mẹ đặc sánh và thơm hơn, mà nó còn mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác. – Canxi trong vú sữa giúp trẻ bú mẹ tránh được tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng và chậm lớn. – Các vitamin trong quả vú sữa tốt cho mắt và hệ thần kinh của cả mẹ và con. – Hàm lượng sắt, kali, photpho dồi dào trong vú sữa giúp tăng hệ miễn dịch rất hiệu quả cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. – Vú sữa cung cấp lượng gluxit cho cơ thể người mẹ, từ đó đảm bảo mẹ luôn đủ năng lượng cho các hoạt động sống và quá trình tiết sữa. – Chất xơ của quả vú sữa tạo cảm giác no lâu, hỗ trợ giảm cân, kích thích tiêu hóa tốt. – Axit malic của vú sữa có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, chống nám da, kháng khuẩn cho phụ nữ sau sinh.

mom ăn bên trong thui, đừng có vét luôn mủ nó làm j 😂 mình ăn bt. Ăn nhìu sữa đó nhưng vừa thui vì nó nóng

ăn tẹt ga, chỉ sợ nóng nổi mụn, tàn phai nhan sắc thui 🤣

ăn được mom, đừng ăn sát vỏ

đẩy lên cho mom vì mình ko bit

ăn đc thoải mái mà

ăn được mom ah

ăn dc bt mà mom

ăn bt mom ạ

cám ơn cac m