Má ck e hay xen vao viec nuoi con va nhìu chien wa .ko chán ck và chan má ck wa .gio phai lm sao day

16 Các câu trả lời

Chênh lệch thế hệ mà. Bà lo mẹ thiếu kinh nghiệm. Mẹ đẻ đến đứa thứ 4 từ tớ nghĩ là bà sẽ im lặng ko nói lên lời. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

4y ago

hihihi . nhưng bà cổ hũ lắm .

hj.ráng thui b. còn ráng k duoc nữa thì nên nói với ck ra ở riêng xem sao. hj.mình tham gia thi ảnh b vào link cho mình 1 like nha. https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

4y ago

c.ơn mom nhìu nha khổ nỗi nhà ck mình con một .ở riêng khó lắm .mình bị stress với bà má ck .ngủ cũng ám ảnh bả luôn mom ơi thấy chán dễ sợ .đã vậy còn ăn ở ko sạch sẽ nữa chứ

Mặc kệ đi mom, như mình thì mình chỉ cười trừ cho qua thôi ngta nói j nói mình chăm theo ý mình là được

thôi m oi cứ bình thường cái nào hop ly thi m lm con k thì m nói khéo cho bà khỏi nói lai

4y ago

thôi mom ơi nói khéo bả . nói xong bả cũng vậy ak .

mặc kệ đi mom cứ dạ dạ cho qua chuyện r mình nuôi theo cách của mình

cuộc sống đôi khi cười trừ đi cho xong mọi thu m ui

Kệ đi mom. Bực quá thì nói chồng cho đỡ bực

kệ thôi mom, cái nào hợp lý thì làm

Bơ thôi m chăm con theo kiểu m

xem bà có nói đúng không m