E có thai được 7 tuần ,bị bóc tách 20-30%, lúc đầu bị ra máu nâu bây giờ đã hết, nhịp tim 166l/p

Nhịp tim nv có thấp không ạ? Khả năng giữ được thai có cao k ạ,do thai e nằm gần cổ tử cung,nhau bám mặt sau,

15 Các câu trả lời

Mom nằm yên trên giường, ăn uống cũng trên giường, chỉ trừ lúc đi vệ sinh. Kiêng gần gũi ( ko hôn thơm, đụng chạm...) với ck. Nằm yên 2 tuần, thuốc thang theo chỉ dẫn của bác sỹ. Đợt mình bị bóc tách 20%, nằm yên 2 tuần, thuốc tiêm, uống, truyền sợ luôn ý. Vì con cố giữ gìn mom à

Đã như vậy rồi thì mom nên nằm nghỉ ngơi và điều trị theo hướng của bsi tư vấn. Như hồi trc m bầu 2 đứa đều doạ sảy bóc tách 30%. Mình xin cơ quan nghỉ 1 tuần. Uống chống co bóp và nội tiết kèm theo tiêm thuốc nội tiết. Sau 1w đi khám bé ổn định mình mới đi làm trở lại

mom nằm nghỉ ngơi nhìu ko đi lại ko làm nặng với cữ chuyện chăn gối luôn nha mom, ăn uống bồi bổ vô ch đủ chất, mom ko nên ăn những loại rau củ ko tốt cho bé nha mom, mom nằm nghỉ ngơi dưỡng thai nha mom, chúc mom mẹ bình con an nhá, sớm chờ tin vui từ mom🥰🥰

C nằm nghỉ ngơi hạn chế đi lại hết mức có thể , uống thuốc và đặt thuốc theo chỉ định của bsi , ăn uống tại chổ. Nếu dc c nên sd bô đi vsinh để gần giường. Nằm nghiêng trái tránh hoạt động mạnh nha. Làm ji cũng nhẹ nhàng.

M nghỉ ngơi nhiều, hạn chế vận động hết sức có thể, uống loại an thai như trà củ gai, củ gai và làm theo chỉ định của bác sĩ vì thai gần cổ tử cung có thể phải nằm treo chân trong suốt quá trình mang thai

nên nghỉ ngơi nhiều nha M. hạn chế đi lại. em cũng v nè. ngày 4/2 đi khám bị động và bóc tách 19%, nãy vừa khám lại đã bình thường hết rồi. đừng lo lắng quá nha M

1y ago

em nghỉ việc ở nhà nằm gần 2 tuần á M. mới hôm qua khám là hết rồi nè

nên nghỉ ngơi thoải mái tinh thần, và điều trị theo tư vấn của bác sĩ nhé. chúc bạn có một thai kì bình an. chúc em bé trong bụng bạn luôn mạnh khỏe. ❤❤

mom k đi lại, trừ ăn uống vệ sinh thôi. uống nước củ gai nha. trước m cũng bị vậy rồi

Tráh ănh rau ngải rau răm, nước dừa,… nghỉ ngơi nhiều, m cũng thế giờ ổn hơn r

m nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại vận động mạnh, ăn cháo cá chép giúp an thai