E có thai được 7 tuần ,bị bóc tách 20-30%, lúc đầu bị ra máu nâu bây giờ đã hết, nhịp tim 166l/p

Nhịp tim nv có thấp không ạ? Khả năng giữ được thai có cao k ạ,do thai e nằm gần cổ tử cung,nhau bám mặt sau,

15 Các câu trả lời

Đã như vậy rồi thì mom nên nằm nghỉ ngơi và điều trị theo hướng của bsi tư vấn. Như hồi trc m bầu 2 đứa đều doạ sảy bóc tách 30%. Mình xin cơ quan nghỉ 1 tuần. Uống chống co bóp và nội tiết kèm theo tiêm thuốc nội tiết. Sau 1w đi khám bé ổn định mình mới đi làm trở lại