thai vào tử cung bao lâu thì có tim thai ạ?

#thắcmắc #lolắng #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Hồi mới cưới e có bầu k bít còn đi leo núi nên bị sảy, đi tắm oãng ra 1 cục máu đen mới bít 😢 hơn nửa năm giờ mới dám thả lại, que lên 2v đi khám thai được gần 5t, bsi nói vào tổ an toàn là khả quan rồi, hẹn 7 ngày khám lại để ktra tim thai vì chưa nghe dc. k bít đến tuần 6 đã có chưa cm, nhịp tim bao nhiêu là con khỏe ạ? e vẫn lo quá

10 Các câu trả lời

Mom đừng ám ảnh lần trước nữa mà lo chăm sóc sk thật tốt nha. Nếu nhanh thì 6 tuần sẽ có tim thai, còn có trường hợp tim thai chậm có thì có khi 8 tuần sẽ nghe được. Còn theo mìnhGG thì tính từ lúc thai vào tử cung thông thường tim thai sẽ xuất hiện vào cuối tuần thứ 5, đầu tuần thứ 6 của thai kỳ, có khi chậm tới tuần 10 luôn

Lạc quan lên mom, tính từ lúc thai vào tử cung đến cuối tuần thứ 5, đầu tuần thứ 6 là bdau có tim thai rồi nhưng k phải ai có bầu cũng nghe dc tim thai luôn từ lúc đó đâu, có khi đến 7,8 tuần mới nghe rõ, có ng tận 10 tuần mới đo dc ý. quãng này tim thai chưa ổn định đâu, từ 110-170 nhịp/phút là dc

thường thì tuần thứ 6 sẽ có tim thai rồi mom nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ nhé, mh trước 8w mới có tim thai, có người 9w mới có luôn á

Thường thì 6w là có tim thai nhưng cũng có trường hợp 8-9w mới có tim thai Mom nhé

sớm là từ tuần thứ 6 là cótim thai rồi m chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

Có ng nhanh thì 6 tuần mà chậm thì 8 tuần m nhé

thường thì 6-8w đó m

6-8t là có tim thai m

tầm 6-8w m nhé..🥰

Cố lên