Thai được gần 11 tuần mà trước đó nhịp tim 174l/p mà h 110l/p. Vậy có ổn k các mom ơi, e lo quá..

Tuần trước e mệt nên đi siêu âm thấy nhịp tim bé là 174l/p, mà bây giờ thì chỉ 110l/p thôi ạ

11 Các câu trả lời

Mình 6w là 109l/p. 9w là 178l/p . Bác sĩ hỏi có bị sốt ko? Mình nói ko. Ko thấy bác sĩ nói gì. Bây giờ mình sinh đc 4m2d oy Mom. Trộm vía em bé phát triển mạnh khỏe , bt nè

hơi thấp m ạ. m có hỏi bs k? nếu bs nói k sao thì chắc là ổn. nếu k yên tâm thì m đi khám thêm nơi khác xem sao

2y ago

e bé thuong la tu 120p dwn 160 la binh thuong con tren 170p hoac duoi 110p thì nhip tim có van dề lúc e sanh á bs day thuc tập lm ak nen e pt

Chúc mom và bé sức khoẻ nhé. Cứ thăm khám bsi thường xuyên, bác sĩ sẽ theo dõi cho mom ạ

bác sĩ k nói gì hả mom, nhịp tim con thay đổi theo từng ngày luôn á

mom sâ bs không nói j thêm thì k sao đâu đừng quá lo

có nhịp tim và bác sĩ ko nói j là dc mom

2y ago

uh, tầm 1 tuần nữa khám lại xem mom

hơi thấp á mom,mom có hỏi bs không?

2y ago

Bs nói thai khỏe nhưng e thấy thấp quá nên vẫn lo

Bs k nói j thì k quá lo m nhé

bác sĩ bảo OK là được mà mom.

2y ago

Dạ do tại e thấy tim thai thấp quá nên e cũng lo á m.

bs k nói j thì k sao nè m.

2y ago

Dạ m. Tại e thấy thấp quá nên e lo ạ