đo độ mờ da gáy

Thai 13 tuần, đo mờ da gáy 2.5mm, minh dang chờ kết quả xét nghiệm mà lo quá các mom oi

22 Các câu trả lời

mình cũng vừa đo độ mờ da gáy, mình s.a ở phòng khám ngoài là 2.9mm . bác sĩ khám mình nói là có nguy cơ, chỉ định làm sàng lọc NIPT ở GENTIST tới 6tr500 nên mình ko làm. ngày hôm sau mình vào Từ dũ s.a thì còn 2.2mm . bs từ dũ chỉ định sàng lọc bth chỉ 350k.

Mình có xem tài liệu bảo thế này: 2mm đối với thai nhi 11 tuần tuổi Dưới 2,5mm đối với thai nhi 12 tuần tuổi 2,8mm đối với thai nhi 13 tuần tuổi Mom nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ cho chắc nhe.

10mo ago

mình 12 tuần 3 ngày 2.2. mà CTY vài ng la cao hú hồn. bs bảo bình thường.

Đừng lo lắng quá m chỉ ảnh hưởng tới con thôi Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Đừng lo wa hại bé thêm m ơi Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

bt thôi mom ak k nên lo quá ,có ng xn trên 3 mà sinh con vẫn khỏe mạnh bt ấy

Chúc m có thai kì khỏe mạnh. Đừng lo lắng quá

đừng lo lắng quá b. hỏi bs tư vấn thêm nha

Chúc mẹ và bé khỏe mạnh nhe

Vậy là dưới chuẩn mà m

Chúc 2 mẹ con mạnh khỏe