Bé e được gần 13tháng. Ban ngày bé ăn được 3cữ cháo gần chén/lần Bú 3lần/110ml đêm 1.2lần/100ml

Như vậy có ổn không các m. Bé đang đc 10ký7. Bé bú sữa Pediasure Các m cho e xin ý kiến với

6 Các câu trả lời

Trộm vía bé ăn như vậy là quá tốt rồi, nhưng mẹ nên tập cho con ăn thô dần nhé đây là giai đoạn vàng để phát triển kỹ năng nhai thô cho bé. Nếu như m ko tập cho con thì lớn dần con ăn sẽ lười nhai đó

ổn m ơi, bé mh ko đc v đâu. ăn lần 1/2 chén cháo. uống sữa 80ml, ngày 3 lần. đêm 1-2 lần

vậy là ổn rồi nè mom, mom tập cho bé ăn thô dần là dc rồi nhé

v là ok rồi nè m ơi..

quá chi là ổn r m

ổn rồi mom à