Quan hệ sau sinh

Ck e muốn qh quá nên xin e nhưng e k cho nên ck đã dùg tay mà e sinh mỗ e bé mới đc 3th20 ngày thôi. Lúc ck e cho tay vào thì e có ra ít máu như v có s k ạ có ảnh hưởng j tới e bé k? Như v có đc tính là quan hệ k ạ. Có ảnh hưởng j tới cuộc sống sau này k ạ E hoang mang lắm mn giúp e vs ạ

2 Các câu trả lời

Hok sao đâu m đó là máu sót à e sanh mổ bé đầu hơn tháng đã quan hệ rồi nay e vẫn có bé nữa và cũng bình thường hok có gì hết

Đi khám đi mom